Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển và nhận thức của mọi người ngày càng nâng lên, kỷ nguyên của thế giới phẳng giúp những con người trên toàn cầu được giao thoa nhiều hơn với văn minh chung của nhân loại. Chính vì thế, Xăm nghệ thuật dần trở thành một xu thế mới mẻ trong tư duy cũng như cách nhìn nhận đánh giá của mỗi người trẻ và phần nào được các thế hệ tiền bối công nhận. Dưới góc nhìn nghệ thuật thì những họa tiết, hoa văn của một tác phẩm tattoo vô cùng độc đáo, sáng tạo cùng với những giá trị về mặt tâm linh và tín ngưỡng. Lấy cảm hứng từ thế giới hội họa và những ý nghĩa tâm linh sâu sắc mang đậm giá trị nghệ thuật, KK Ink Tattoo Studio – 244 Nguyễn An Ninh, P.7, TP.Vũng Tàu được thành lập với mong muốn phát triển một dịch vụ xăm nghệ thuật chuyên nghiệp tại Vũng Tàu, đồng thời trở thành một địa chỉ Tattoo uy tín, tin cậy cho khách hàng sinh sống tại thành phố Vũng Tàu cũng như khách du lịch gần xa.

Xăm nghệ thuật là một hình thức nghệ thuật khắc họa mực vĩnh viễn lên da, mỗi hình xăm sẽ đi theo người mang nó đến suốt cuộc đời, thấu hiểu rõ điều đó nên KK Ink Tattoo Studio luôn đặt tất cả tài năng, sự nhiệt tình, và trên hết là trái tim, tâm hồn vào công việc nhằm tạo ra những tác phẩm hoàn mỹ nhất. Với sự phát triển của công nghệ máy móc, với các chủng loại kim nhiều hình dáng, nhiều kích cỡ ra đời, màu sắc cũng phong phú hơn, giúp cho việc tattoo trở nên dễ dàng hơn, có thể xăm được nhiều thể loại hình và nhiều chi tiết phức tạp hơn.

Mực xăm đa dạng, nhập khẩu chính hãng

Không gian phòng chờ

Phòng xăm rộng rãi, sạch sẽ

KK Ink Tattoo Studio – Xăm nghệ thuật Vũng Tàu xin giới thiệu một số tác dụng của việc sở hữu hình xăm như sau:

  • Trang trí cơ thể: Chị em phụ nữ có thể xăm những hình xăm cá tính lên cơ thể tại những vùng như eo, vai, cổ tay, cổ chân….tạo sức hút và duyên dáng hơn. Hay những chàng trai, có thể xăm ở bắp tay, vai, lưng… để trông khỏe mạnh hơn.
  • Che khuyết điểm cơ thể: Cơ thể bạn đôi khi có những khuyết điểm không mong muốn như: vết sẹo, nám, tàn nhan, mụn, nốt ruồi, bỏng….. thì việc xăm trang trí cũng là 1 cách tốt để che đi những khuyết điểm đó.
  • Lưu giữ kỷ niệm, ấn tượng: Nhiều bạn xăm hình về 1 người nào đó như vợ, chồng, cha, mẹ, con, anh, chị….hay một nhân vật nào đó mà họ yêu thích, để lưu giữ những kỷ niệm, ấn tượng khó quên. Hay họ có thể 1 dòng chữ thể hiện 1 câu nói nào đó mà họ yêu thích hay dùng làm lẽ sống, hoặc 1 dòng chữ mang tên 1 người nào đó để làm kỷ niệm….
  • Làm bùa hộ mệnh: Xưa người ta thường dùng các vật ngoài thân như: lá bùa, ngọc bội, mặt dây chuyền, vòng tay…làm những vật hộ mệnh cho mình để thể hiện những điều như: may mắn, bình an…. Nhưng những vật ngoài thân có thể bị mất, nên ngày nay mọi người thường có thêm xu hướng dùng hình xăm để làm bùa hộ mệnh cho mình. Mọi người có thể xăm hình như: ngôi sao may mắn, cỏ may mắn. Hay những hình Đức Chúa, Đức Mẹ, Đức Phật, Bồ Tát, những vị thần hoặc đơn giản hơn như Thánh giá, bông hoa sen….Hoặc các hình linh vật như, cá chép cầu tài lộc, kỳ lân cầu bình an, rùa cầu trường thọ…..